Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

6 Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng nhiều hình thức

Bạn có thể nạp tiền trả sau MobiFone thông qua 6 phương thức khác nhau, vì vậy hãy nhanh chóng xem chi tiết và lựa chọn. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình, bạn sẽ có thể trả cước nhanh chóng và yên tâm sử dụng sim của mình mà không lo bị chặn dịch vụ. Tất cả các phương thức đều miễn phí và rất tiện lợi, hãy tìm hiểu ngay tại mobi4g.info.

Nếu bạn đang thường xuyên cần nạp tiền trả sau MobiFone bằng cách thu tại nhà, giờ đây bạn có thể chuyển sang một hình thức khác để thuận tiện hơn mà không cần phải chờ đợi nhân viên. Bạn có thể đăng ký 4G trên mạng MobiFone và thực hiện thanh toán online, nạp thẻ cào trả sau để thanh toán cước, sử dụng ủy nhiệm chi- thu, nạp tiền tại cửa hàng hoặc sử dụng mã QR…

Nạp tiền trả sau Mobifone
Cách nạp tiền trả sau Mobifone

Bạn đã biết hết các hình thức nạp tiền trả sau MobiFone

Những cách thanh toán cước trả sau nào nhanh nhất và thuận tiện nhất chúng ta cùng tham khảo 6 cách dưới đây nhé!

Những cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Thanh toán cước của thuê bao trả sau MobiFone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ FastPay của MobiFone. Với dịch vụ này bạn cần thực hiện nạp tiền vào điện thoại như  thuê bao trả trước, hệ thống sẽ chủ động trừ cước khi đến hạn thanh toán. Dịch vụ này được mở tự động cho các sim trả sau để thanh toán thì từ bàn phím điện thoại, bấm *100* mã- thẻ #OK để tiến hành nạp thẻ bình thường.

Thanh toán cước trả sau MobiFone online

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến là cách thức được nhiều khách hàng thực hiện. Cách thức thanh toán rất đơn giản và có thể trả cước mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Cách thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM. Bạn chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking bạn có thể truy cập ngay MobiFone.vn để thanh toán cước khi đến kỳ hạn.

Các bước thanh toán như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.
Cách nạp tiền trực tuyến mobifone
Cách nạp tiền trực tuyến mobifone

  • Bước 3:  Ở mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bạn nhập số thuê bao (số điện thoại cần nạp tiền) >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.
  • Bước 4:  Bạn chọn số tiền và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
  • Bước 5:  Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

Thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động:

Đây là hình thức thực hiện thông qua ngân hàng. Khi đến thời hạn thanh toán cước cần đóng ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hình thức thu tại nhà

Hình thức thu tiền tại nhà là hình thức truyền thống để giúp khách hàng thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn sẽ cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước sau mỗi tháng.

Hình thức thu tại cửa hàng

Nhiều khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tiền tại cửa hàng. Cứ đến kỳ hạn cần thanh toán, khách hàng sẽ chủ động đến các cửa hàng của MobiFone để thanh toán cước trả sau.

Hình thức nạp tiền trả sau MobiFone qua mã QR

Nhằm đáp ứng nhu cầu chạm là có thể thanh toán của người dùng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR cực thuận tiện. Trong thông báo cước gửi tới khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt cho từng thuê bao và khách hàng có thể sử dụng app mobile banking của ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

>>>>Xem thêm: Những gói data Mobifone hot nhất năm 2023

Kết luận

Dưới đây là sáu phương pháp nạp tiền trả sau MobiFone, nhằm giúp bạn tìm cách thuận tiện nhất. Chúc bạn thành công khi trả cước MobiFone và hài lòng với thời gian sử dụng.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận