Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

Làm sao để gia hạn gói cước MobiFone?

Câu hỏi làm sao để gia hạn gói cước MobiFone được đặt ra cho tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ của MobiFone khách hàng sẽ có lúc gặp phải tình huống gói cước của mình hết hạn, sắp hết hạn.

Vậy làm cách nào để tiếp tục sử dụng gói cước một cách bình thường. Trong bài viết này mobi4g.info sẽ giới thiệu đến quý khách những cách thức để gia hạn gói cước MobiFone không làm gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách.

Gia hạn gói cước Mobifone là gì

Gia hạn gói cước MobiFone
Gia hạn gói cước MobiFone

Trước tiên khách hàng cần hiểu khái niệm Gia hạn gói cước Mobifone, đây là một tính năng được nhà mạng cài đặt tự động trong các gói dịch vụ của mình. Khi dịch vụ của khách hàng sắp hết cu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng.

là một tính năng được cài đặt sẵn trong hầu hết các gói cước, dịch vụ của Mobifone. Hệ thống sẽ tự động gia hạn tiếp tục vào chu kỳ sau nếu quý khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của gói cước hoặc dịch vụ đang dùng, điều kiện chi tiết luôn được nhà mạng gửi đến quý khách kèm trong thông báo tin nhắn gia hạn.

Điều kiện gia hạn gói cước của Mobifone là gì?

Khi sử dụng dịch vụ 4G Mobifone hay dịch vụ 5G Mobifone hệ thống sẽ hỗ trợ quý khách hàng gia hạn tiếp tục ở chu kỳ sau, với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thuê bao trả trước hoặc trả sau còn đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm gia hạn gói.
  • Với thuê bao trả trước tài khoản chính phải đáp ứng đủ cước phí của gói cước. Còn với thuê bao trả sau, quý khách phải đảm bảo đã hoàn tất các khoản phí tiêu dùng của tháng trước.
  • Khi gia hạn thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn đến quý khách hàng thông báo chi tiết về thời gian sử dụng, tên gói, ưu đãi trong gói cước đó đem đến.

Cách gia hạn gói cước 4G Mobifone đang dùng

Để gia hạn thành công gói cước 4G Mobifone đang sử dụng quý khách hàng có 2 cách đơn giản:

Cách 1. Gia hạn tự động từ hệ thống

Quý khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà hệ thống đề ra như trên, gói cước sẽ được gia hạn tự động vào chu kỳ sau mà chẳng cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Với thuê bao trả trước, để kiểm tra số dư tài khoản chính hiện có quý khách hàng bấm *101# sau đó nhấn OK Hoặc Gọi.

Cách 2. Chủ động đăng ký gia hạn gói cước Mobifone đang sử dụng

Trong trường hợp, quý khách hàng đã tắt tính năng gia hạn trên gói Mobi đang dùng, nhưng lại có nhu cầu tiếp tục sử dụng và muốn gói chủ động gia hạn ở chu kỳ tiếp theo thì hãy tiến hành theo 2 bước sau đây:

Bước 1. Kiểm tra tên gói cước 4G Mobifone đang dùng

  • Soạn tin nhắn KT gửi 999
  • Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi SMS hồi đáp đến quý khách hàng về thông tin gói cước Mobifone 4G đang sử dụng.

Bước 2. Đăng ký lại tính năng gia hạn tự động trong gói

  • Với các gói cước chu kỳ 1 ngày, 1 tháng soạn tin GH TÊN-GÓI gửi về 999.
  • Với các gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài (3 – 6 – 12 tháng) soạn tin GHD TÊN-GÓI gửi đến 999.

Cước phí SMS gửi về tổng đài 999 là 200đ/SMS

Mong rằng thông qua bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ gia hạn gói cước Mobifone là gì và cách để gia hạn gói Mobi đang sử dụng khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin cần được hỗ trợ nhanh nhất quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone số 18001091 (Miễn phí cước gọi)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận