Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

Giá data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023

Cách đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày hót nhất năm 2023, giá rẻ kèm ưu đãi data, phút gọi, tin nhắn… sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất cho quý khách hàng khi điện thoại ít tiền nhưng vẫn muốn gọi thoại nhiều hơn, giải trí trên di động đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày.

Vậy cách đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày như thế nào? Chi tiết về ưu đãi, giá cước và đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày dùng trong ngày sẽ được mobi4g.info gửi đến quý khách hàng bài viết dưới đây.

Gói cước giá data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023 có những ưu đãi gì? Làm sao để đăng ký gói cước giá data 1 ngày?

Gói data mobi 1 ngày chỉ với 6.000đ, bạn sẽ có ngay 1GB tốc độ cao sử dụng đến 24h, hết lưu lượng truy cập thao gói internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước hàng ngày sẽ được gia hạn và lưu lượng dữ liệu còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói data mobi 1 ngày đã được triển khai trên toàn quốc, dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng, không bị ràng buộc bởi hình thức thanh toán.

Với gói data mobi 1 ngày, bạn không chỉ hưởng lợi từ 1 GB dữ liệu tiết kiệm mà còn được thưởng thức các bộ phim nổi tiếng mà không tốn thêm chi phí, đây thực sự là một gói cước hấp dẫn, đáng xem xét cho ai muốn kết hợp giữa giữ liệu và giải trí một cách thông minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những ưu đãi thú vị này, hãy nhanh tay đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày ngay hôm nay.

Giá data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023
Giá data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023

Cách đăng ký gói cước giá data mobi 1 ngày

Tên gói Cú pháp  Đăng ký nhanh
Gói 1 ngày
(6.000đ/1 ngày)
Soạn MVH3 gửi 999 Đăng ký
  • Dung lượng: 1GB/Ngày
  • Miễn cước data truy cập dịch vụ
  • Thuê bao được xem các nội dung trong gói cước Phimhay(H) dịch vụ mobiOn trong 01 ngày

Cách sử dụng ưu đãi gói cước giá data mobi 1 ngày

Gói data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023
Gói data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023

 

Tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với gói cước giá data mobi 1 ngày bạn sẽ được thưởng thức 1GB dữ liệu mỗi ngày, và khi sử dụng hết dung lượng, hệ thống sẽ tự động báo ngắt và kết nối.

Không chỉ vậy, gói cước còn mang đến tiện ích đặc biệt: Xem phim miễn phí theo quy định. Bạn có thể tận hưởng các bộ phim hấp dẫn mà không phải trả thêm chi phí.

Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn “KT ALL” gửi đến số 999 hoặc tra cứu trực tuyến trên trang web My Mobifone.

Đáng chú ý, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy, với mức phí 6.000đ trừ vào tài khoản chính. Điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các ưu đãi và tiện ích mà gói cước mang lại.

>>>> Xem thêm:Đăng ký gói tháng 4G Mobi miễn phí gọi nội mạng

Cách hủy gói giá data mobi 1 ngày

Hầu hết mọi người  đều có nhu cầu muốn hủy gói cước giá data mobi 1 ngày khi kiểm tra dịch vụ và nhận thấy rằng gói này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Tuy nhiên việc không biết cách thực hiện hủy gói khiến họ lúng túng.

Giá data Mobi 1 ngày hot nhất năm 2023
Gói data mobi 1 ngày hot nhất năm 2023

Dưới đây là một cách đơn giản và dễ dàng để hủy gói cước giá data mobi 1 ngày.

  • Chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung”HUY MVH” và gửi đến số 999 thao tác đơn giản này sẽ giúp bạn hủy gói cước một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Mỗi lần gửi tin nhắn, bạn sẽ bị trừ một khoản phí là 200đ/sms. Đây là một khoản phí nhỏ để bạn hoàn tất quy trình hủy gói để bạn không còn ràng buộc gói cước giá data mobi 1 ngày

Lưu ý: Khi bạn hủy gói cước giá data mobi 1 ngày của Mobifone thành công, không chỉ mất đi các ưu đãi dữ liệu và tiện ích của gói cước, mà còn phải đối mặt với các chi phí phát sinh nếu tiếp tục truy cập mà không có gói dữ liệu nào khác. Điều này nhắc nhở chúng ta về sự quan trọng của việc có gói cước dữ liệu hợp lý tránh các chi phí không đáng có.

Vì vậy hãy cân nhắc và chắc chắn rằng bạn đã có gói dữ liệu phù hợp trước khi tiếp tục truy cập internet sau khi hủy gói giá data mobi 1 ngày. Điều này giúp bạn tránh các chi phí phát sinh không mong muốn và tiếp tục trải nghiệm trực tuyến một cách tiết kiệm nhất.

Kết luận

Với mức giá phải chăng, gói cước giá data mobi 1 ngày mang lại sự tiện ích và linh hoạt cho người dùng di động. Gói cước giá data mobi 1 ngày không chỉ cung cấp lượng data đáng kể mà còn đi kèm với nhiều ưu đãi khác rất hấp dẫn. Người dùng có thế tận hưởng tốc độ cao và liên tục trong suốt quá trình sử dụng gói data này. Gói cước giá data mobi 1 ngày là một sự lựa chọn hợp lý cho những người muốn truy cập internet một cách tiết kiệm và linh hoạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận