Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

Cách ghi âm cuộc gọi iphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi lúc bạn sẽ thắc mắc làm sao để ghi âm cuộc gọi iphone. Cần biết là mỗi dòng điện thoại khác nhau thì cách thực hiện cũng có chút khác biệt. Với người dùng iphone hãy cùng mobi4g.info khám phá cách ghi âm cuộc gọi iphone chỉ với vài bước cực đơn giản sau đây.

Có ghi âm cuộc gọi iphone được không? 

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trên iphone có gi âm cuộc gọi được không? câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có thể, tuy nhiên Apple chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên iphone. Muốn làm được điều đó, bạn sẽ áp dụng những cách gián tiếp khác nhé.

Cách ghi âm cuộc gọi iphone
Cách ghi âm cuộc gọi iphone

Hướng dẫn 5 cách ghi âm cuộc gọi iphone đơn giản nhất

Dùng ứng dụng Call Recorder

Bước 1: Tải app Call Recorder về điện thoại từ Appstore

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn số điện thoại Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của bạn vào, sau đó nhấn tiếp Continue. Sẽ có một dãy code gửi đến điện thoại của bạn và bạn hãy nhập vào khi ứng dụng yêu cầu, sau đó tiếp tục nhấn Continue.

Bước 3: Vào mục Call, lúc này, nhìn giao diện của app sẽ khá giống với giao diện gọi điện thoại thông thường. Bạn nhấn số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi hãy nhấn nút Tắt.

Bước 4: Chuyển sang mục Recordings, bạn sẽ nhìn thấy file cuộc gọi vừa ghi âm với đầy đủ thông tin như số điện thoại, ngày tháng ghi âm. Nếu khi cần nghe lại bạn có thể nhấn nút Play để bắt đầu.

Bước 5: Để chia sẻ và thuận tiện cho việc lưu trữ, bạn có thể đổi lại tên file hoặc chọn nơi lưu trữ khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác như đồng bộ với iTunes, chia sẻ qua mail, xuất hoặc delete file một cách dễ dàng.

Dùng ứng dụng TapeACall

TapeACall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác được nhiều người rất quan tâm. Ưu điểm của app này là bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước cũng như quốc tế với các thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, thì TapeACall cũng không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm, nên người dùng có thể ghi âm  một cách thoải mái.

Mặc dù TapeACall chỉ tương thích với thiết bị iPhone, song ứng dụng của nó vẫn được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thao tác.

Sử dụng Voicemail ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 1: Mở giao diện gọi điện thoại trên iPhone và gọi đi như cuộc gọi thông thường

Bước 2: Sau khi thấy đầu dây bên kia bắt máy, bạn có thể khởi động tính năng ghi âm bằng cách bấm nút Add Call, sau khi nhập số điện thoại của bạn vào, thì nội dung ghi âm sẽ được chuyển đến hộp thư Voicemail của bạn.

Bước 3: Nhấn tiếp vào Merge Calls để đồng bộ lời nhắn của Voicemail với nội dung cuộc điện thoại

Bước 4: Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể vào lại Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Với những thao tác đơn giản trên, bạn đã hoàn thành cách ghi âm cuộc gọi iphone trên Voicemail. Khuyết điểm của phương pháp này là bạn cần người bên kia đầu dây phải nhận cuộc gọi thì mới có thể bật tính năng ghi âm nên việc này bạn có thể cảm thấy bất tiện.

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Google Voice

Với Google Voice, bạn hoàn toàn có thể ghi âm những cuộc gọi trên iPhone miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Bước 1: Mở Settings bật chế độ Incoming Call Options

Bước 2: Dùng app trên điện thoại của bạn hoặc có thể truy cập Google Voice theo đường dẫn <voice.google.com>

Bước 3: Nếu muốn ghi âm cuộc gọi trong khi đối thoại bạn có thể nhấn phím 4, khi đó thì hệ thống sẽ phát đi một thông báo đang ghi âm cho cả 2 đầu cùng biết. Đặc biệt trong thời gian đang trò chuyện, bạn có thể ấn phím 4 nhiều lần để bật/tắt tính năng ghi âm.

Lưu ý là việc ghi âm sẽ không thực hiện trên thiết bị của bạn mà được diễn ra trên server của Google.

Sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ trên,thì bạn còn có thể tìm đến những thiết bị ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Đây là một loại thiết bị ghi âm ngoài, có thể là máy ghi âm hoặc một chiếc điện thoại khác. Bạn có thể mở loa ngoài trong khi đang trò chuyện để chất lượng âm thanh thu được to rõ hơn.

Cách ghi âm cuộc gọi iphone

Cách ghi âm cuộc gọi iphone

Ghi âm cuộc gọi iPhone được lưu ở đâu?

Những file ghi âm cuộc gọi trên iPhone của bạn đã hoàn thành sẽ được lưu trong ứng dụng Ghi âm của máy hoặc có thể nó sẽ nằm ở thư mục lưu trữ tập tin của phần mềm ghi âm mà mọi người dùng.

Cách khắc phục ghi âm cuộc gọi iPhone bị lỗi

Nếu đã áp dụng các cách ghi âm cuộc gọi iPhone mà mình đã hướng dẫn ở các phần trước mà chưa thành công thì bạn đừng quá lo lắng. Điều này có thể xảy ra là do nguyên nhân bạn chưa cài đặt xong app bên thứ 3 hoặc phần mềm đó không thích hợp với hệ điều hành iPhone bạn đang sử dụng. Để khắc phục điều này, bạn hãy làm theo cách bên dưới:

Xóa rồi tải và cài đặt lại phần mềm là được.

Kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS lên mới nhất cho iPhone của bạn

>>>>Xem thêm: Dịch vụ chặn cuộc gọi mobifone- những điều cần biết

Kết luận

Thông qua việc chia sẻ về những hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi iPhone, hi vọng bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất để ghi lại nội dung cuộc nói chuyện quan trọng nhằm phục vụ những nhu cầu cần thiết hàng ngày.

Ngoài những thủ thuật hay ho, mới lạ, bạn còn có thể xem qua những tin tức hấp dẫn trong các bài viết tiếp theo nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận