Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

Cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

Nếu gói cước trả sau của bạn đang dùng không khiến bạn cảm thấy hài lòng thì hãy thực hiện ngay cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn. Hiện nhà mạng chúng tôi có rất nhiều gói cước trả sau ưu đãi khác nhau để bạn chọn lựa sử dụng theo đúng nhu cầu. Giá cước rẻ chỉ từ 49.000đ/ tháng và có các gói không cước thuê bao tháng. Vì vậy hãy chuyển gói trả sau MobiFone khác dùng nếu như bạn muốn.

Bạn không cần phải đến cửa hàng của MobiFone để thực hiện chuyển gói cước mà chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng hướng dẫn của mobi4g.info. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đúng theo các điều kiện, quy tắc chuyển đổi mới chuyển thành công.

Các cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone là gì?

Cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone vô cùng đơn giản người dùng đang đăng ký gói cước trả sau này muốn chuyển sang gói cước trả sau khác rẻ hơn dùng trên chính sim của mình. Khi chuyển đổi bạn sẽ được xem là nâng cấp gói cước của mình đang dùng.

Khi các bạn chuyển đổi gói cước thành công, sim sẽ nhận ưu đãi của gói cước mới chuyển và cước phí của gói mới theo quy định thông thường của mobifone

Cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn
Cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

Cách thay đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

Cú pháp cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone

 Để chuyển đổi gói cước trả sau của MobiFone đang dùng sang một gói cước khác bạn có thể soạn tin nhắn:

 NC tên-gói-muốn-đổi gửi 999

Sau khi soạn tin nhắn bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống Mobifone để đổi gói cước.

Điều kiện chuyển đổi

Muốn chuyển đổi gói cước trả sau Mobifone bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện. Chỉ khi thỏa mãn các điều kiện của Mobifone mới đổi được nhé!

  • Thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Đã hết thời gian cam kết của gói trả sau Mobifone đang dùng.
  • Chỉ áp dụng chuyển đổi qua tin nhắn cho gói cước Mobifone trả sau của cá nhân. Không áp dụng chuyển đổi qua tin nhắn cho gói cước Mobifone trả sau của doanh nghiệp

Quy định chuyển đổi

Quy định của MobiFone chỉ cho phép chuyển đổi từ gói cước thấp hơn lên gói cao hơn. Tức là bạn chỉ có thể nâng cấp từ gói có cước phí Mobifone trả sau nhỏ hơn lên gói có cước phí trả sau cao hơn. Mobifone không cho phép chuyển đổi ngược lại từ cao xuống thấp bạn nhé.

Cách thay thế gói cước trả sau Mobifone
Cách thay thế gói cước trả sau Mobifone

Ví dụ: Bạn có thể chuyển từ M69 (69.000đ/ tháng) lên M149 (149.000đ/ tháng) nhưng không thể chuyển từ M149 xuống M69.

Ngoài ra, MobiFone cũng đưa ra quy định chỉ chuyển được các gói trong cùng 1 nhóm, không chuyển từ gói nhóm này qua gói nhóm khác. Các gói cước của Mobifone được quy định nhóm như sau:

  • Nhóm 1: M69, M101, M179.
  • Nhóm 2: MF99, MF149
  • Nhóm 3:  MF69, MF101, MF179.

Nếu bạn không muốn chuyển đổi các gói Mobifone trả sau theo quy định này mà muốn chuyển khác nhóm theo nhu cầu cá nhân của mình. Bạn cần phải trực tiếp đến cửa hàng Mobifone để chuyển đổi, không thực hiện qua SMS được. Khi đi chú ý cần mang theo thủ tục gồm chứng minh nhân dân, hợp đồng trả sau, thẻ sim bạn nhé.

Cước phí chuyển đổi

Cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone hoàn toàn miễn phí khi thực hiện. Chỉ mất cước phí khi gửi tin nhắn đến 999 là 200đ/sms thôi bạn nhé!

>>>>Xem thêm: 4 Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone bạn đang sử dụng

Kết Luận

Cách thay đổi gói cước trả sau Mobifone rất đơn giản và dễ thực hiện. Với các thông tin hữu ích của chúng tôi nói trên hi vọng bạn đã có thể chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone thành công theo nhu cầu của mình, chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận