Lịch khuyến mãi MobiFone tháng 6/2023 đầy đủ --- Đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng--- Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí

Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích

Gói cước 4g mobi 1 ngày MVH3 là gói cước ngắn hạn mà nhà mạng Mobi dành cho khách hàng để trải nghiệm dịch vụ xem phim trong ngày đáp ứng nhu cầu tức thời, ngắn hạn. Gói cước được giới thiệu chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng bởi tính năng đáp ứng nhu cầu xem phim lướt mạng xã hội trong ngắn hạn.

Với dung lượng 1G sử dụng trong 24h kể từ khi đăng ký và cước phí 6 ngàn đồng, khách hàng không có gì phải băn khoăn khi sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước và cần phải lưu ý gì khi sử dụng gói cước? Trong bài viết này mobi4g.info sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu.

Cách đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích

Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích
Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích

Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ xem phim thuộc gói MobiOn của nhà mạng là gói xem phim ViP .

Để đăng ký gói cước quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn: MVH3 gửi tổng đài 999 hoặc DK MVH3 gửi 999. Cước phí cho 1 SMS là 200đ

Gói cước sử dụng trong 24h với cước phí 6 nghìn đồng.

Ưu đãi khi đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3

Quý khách đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 được hưởng các ưu đãi sau đây:

Xem phim theo ý thích trong gói Phim hay của dịch vụ MobiOn trong 1 ngày

Dung lương 1GB

Không tính phí truy cập

Những lưu ý khi đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3

Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích
Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích
  • Những khách hàng không chỉ nội mạng Mobifone mà ngoại mạng Mobi cũng có thể đăng ký gói cước này, tất nhiên để sử dụng được tính năng xem phim thì khách hàng phải đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, hoặc SmartTV.
  • Nếu khách hàng muốn thay đổi từ đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 sang đăng ký các gói 4g dài hạn hơn với nhiều tiện ích hơn cần phải hủy gói MVH3. Để hủy đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
  • HUY MVH gửi đến 999 cước phí 200đ/1sms
  • Sau khi quý khách hàng gửi tin nhắn đến tổng đài 999 sẽ nhận được tin nhắn thông báo hủy gỏi thành công từ hệ thống. Tất cả các ưu đãi từ gói cước sẽ ngưng cung cấp quý khách hàng không thể truy cập mạng xã hội cũng như xem phim. Vì vậy, trước khi hủy gói khách hàng nên cân nhắc cho tình huống này.

Các gói 4g Mobi 1 ngày dành cho khách hàng tham khảo

Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích
Đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 tiện ích

Ngoài Ngoài đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 khách hàng cũng có thể tham khảo các gói cước ngắn hạn khác với những tính năng khác nhau có thể phù hợp với nhu cầu đa dạng tức thời của quý khách hàng trong những thời điểm cụ thể. Để khách hàng có thông tin tham khảo và lựa chọn trong bảng dưới đây sẽ cung cấp các gói ngắn hạn cùng thông tin ưu đãi, tính năng của từng gói cước:

Gói 4G 1 ngày Cú pháp  Đăng ký nhanh
Gói VIP/ 1Ngày

6000đ/ ngày

Soạn tin: PJ2 gửi 9169 Đăng ký
Khuyến mại truy cập data không giới hạn

Khuyến mại 10 phút gọi nội mạng cho 1 ngày

Gói Video Plus

10.000đ/ ngày

 

Soạn YP2 gửi 999 Đăng ký
Truy cập với dung lượng không giới hạn

Truy cập với tốc độ cao trên các nền tảng youtube, netflix, HTVC

Gói VIP K+

10.000đ/ ngày

Soạn YT3 gửi 999 Đăng ký
 

Truy cập tốc độ cao Truyền hình K+, Youtube không giới hạn

>>>> Xem thêm: Các cách đăng ký 4g mobi nhanh nhất

Kết luận

Như vậy, đăng ký 4g mobi 1 ngày MVH3 là một giải pháp khá tối ưu cho quý khách hàng khi có nhu cầu ngắn hạn sử dụng data để đáp ứng nhu cầu giải trí, xem phim trên dịch vụ MobiOn của nhà mạng. Đăng ký gói MVH3 cũng dễ thực hiện giúp khách hàng dù đang sử dụng thuê bao mobi hay ngoài mobi đều có thể đăng ký được. Khi có nhu cầu chuyển gói cước khác khách hàng cũng dễ dàng hủy gói. Sự tiện ích từ gói cước mà nhà mạng đem lại khiến cho khách hàng vui lòng khi trải nghiệm

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận